Về TNGA

TOYOTA NEW GLOBAL ARCHITECHTURE (TNGA) Việc thay đổi của Toyota nhằm tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết. Thông qua Định hướng thiết kế toàn cầu mới của Toyota (TNGA), Toyota đã tái thiết kế toàn bộ cấu trúc khung gầm củng cố nền tảng cốt lõi và mang đến cảm giác lái tuyệt vời cho khách hàng.

1. GIỚI THIỆU VỀ ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ TOÀN CẦU MỚI CỦA TOYOTA - TNGA

A. TNGA LÀ GÌ?

TNGA là một chương trình đổi mới cấu trúc, thay đổi cấu ​​trúc cơ bản của phương tiện. Thông qua TNGA, Toyota đang tái thiết kế hoàn toàn bộ phận truyền động (động cơ, bộ phận truyền số, HEV) và khung cơ bản (khung gầm). Với sự cải tiến về sản phẩm, chúng tôi có thể tạo ra một sự cải tiến vượt bậc và nhanh chóng trên cả 3 mặt vận hành bao gồm: di chuyển, đổi hướng và dừng.

TNGA được xây dựng trên hai trụ cột – Sức mạnh cốt lõi (Nền tảng được chia sẻ trên nhiều mẫu xe) và nhấn mạnh cá tính. (Phần thân trên thay đổi theo từng mẫu xe và thị trường) Sử dụng TNGA, Toyota đã thay đổi chiếc xe từ chính cấu trúc nền tảng, hạ thấp độ cao của mui xe, hạ thấp trọng tâm của xe và thực hiện các cải tiến khác để cải thiện và nâng cao hiệu suất vận hành.

Là xe lai nghĩa là kết hợp sử dụng 2 bộ truyền động, một động cơ chạy xăng và một mô tơ chạy điện. Đặc điểm quan trọng nhất của xe Hybrid là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường, vận hành mạnh mẽ và yên tĩnh. Hơn nữa, công nghệ pin hybrid là một phần quan trọng tạo nên sự vận hành mạnh mẽ và độ tin cậy cao.

B. 5 Giá trị trọng tâm Toyota tập trung để tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết

  • Trải nghiệm lái: Chiếc xe mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời cho khách hàng là chiếc xe đạt sự cân bằng về chiều cao.

  • Sự thoải mái: Thiết kế mới mang đến sự thoải mái, đánh thức mọi giác quan, không chỉ là cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người lái mà cho cả hành khách trên xe

  • Thân thiện với người dùng: Là một chiếc xe mang đến sự đến cảm giác lái thân thiện, dễ dàng vận hành trong mọi hành trình

  • Niềm tự hào của người chủ sở hữu: Tạo ra chiếc xe đánh thức cảm xúc và dẫn đầu thế hệ mới

  • Sự an toàn: Nỗ lực hướng đến sự an toàn tuyệt đối (không có thương vong vì tai nạn giao thông) mang đến sự an tâm cho hành khách.

2. LỢI ÍCH CỦA TNGA?

Khả năng vận hành vượt qua sự mong đợi nhờ Định hướng thiết kế toàn cầu mới của Toyota tái định nghĩa cảm giác lái và sự thoải mái cho hành khách.

Tính linh hoạt: Giảm thiểu các chuyển động thân xe vặn xoắn, phần trọng tâm thấp hơn và hệ thống treo hoàn toàn mới để vận hành sắc sảo hơn và khả năng xử lý nhanh nhạy hơn.

Trọng tâm được hạ thấp làm giảm lực xô ngang

Hệ thống treo hoàn toàn mới làm tăng cảm giác lái và cải thiện độ êm ái

Độ ổn định: Thân xe tăng cường độ cứng vững

Cửa trước và sau

Vách ngăn khoang hành lý

Cải thiện tầm nhìn: Bảng điều khiển thấp hơn, cột chữ A nhỏ hơn và cửa sổ cao hơn giúp cải thiện tầm nhìn của người lái.

Bảng điều khiển thấp hơn

Cột chữ A thu gọn lại và cửa sổ rộng hơn

Tìm hiểu về TNGA
Copyright © 2023 - Công ty TNHH Toyota Giải Phóng - Chi nhánh Nam Định